Leicester khó lòng bảo vệ chức vô địch

Ranieri: Leicester khó lòng bảo vệ chức vô địch

HLV Claudio Ranieri Tìm hiểu việc bảo kê thành công chức quán quân ngoại hạng Anh sở hữu Leicester City còn khó hơn lên trời.

Đầu mùa 2015/16, ko ai nghĩ Leicester có thể quán quân NHA. các nhà dòng ra tỷ lệ 5000/1 (đặt 1 ăn 5000) cho việc Bầy cáo có thể đứng đầu BXH vào cuối mùa. Nhưng như gần như đã biết, thầy trò Ranieri hoàn hảo giành ngôi vương lần trước hết trong lịch sử và bỏ xa đội xếp thứ hai là Arsenal tới 10 điểm.

Nhìn nhận mùa giải ngoại hạng Anh mới, Ranieri cảm thấy sự cạnh tranh rõ ràng:

“Mọi thứ đều phải vun đắp lại trong khoảng đầu. Chúng tôi đã giành chức quán quân theo phương pháp không thể tin được. Đây có thể là thành tích chẳng thể lặp lại. nếu mùa trước các nhà cái dự đoán tỷ lệ vô địch của chúng tôi là 5000/1 thời giờ nó phải là 6000/1!”.

Ranieri không bất thần vì sự ra đi của Kante

“Mục tiêu của Leicester trong mùa đến sẽ là giành 40 điểm và trụ hạng. một khi đã đạt được cột mốc , chúng tôi mang thể nâng dần: lọt vào Top 10, vào hàng ngũ dự Europa League, Champions League. Hoặc với khi vô địch một trong 5 giải đấu mà Leicester tham gia. ngừng thi côngĐây là kế hoạch, chúng tôi sẽ tiến hành từng bước một”.

Về việc cậu học trò N’Golo Kante chuyển đến Chelsea, Ranieri cũng san sẻ suy nghĩ:

“Việc chậm tiến độ là một phần của bóng đá khi bạn mất đi một cầu thủ quan trọng trong đội hình. Tôi luôn hy vọng những cầu thủ sẽ nghe lời khuyên của tôi và cộng nhau trải nghiệm Champions League. đến năm sau, mọi người có thể ra đi tùy ý. Nhưng tôi biết nhận được sự để ý của một CLB như Chelsea thật khó để từ chối”.

Advertisements