Huyền thoại Bryan Robson tin Ibra sẽ thành công

Huyền thoại M.U tin Ibra sẽ thành công như Van Persie

Huyền thoại Bryan Robson của Man United vừa lên tiếng tỏ bày sự tin tưởng rằng trung phong Ibrahimovic sở hữu thể sẽ thành công ngay thức thì tại sân Old Trafford giống như trường hợp của Robin van Persie trước chậm triển khai.

Dù được những đội bóng Anh địa chỉ trong suốt sự nghiệp nhưng phải đến lúc cận kề tuổi 35, Ibrahimovic mới quyết định chuyển tới chơi bóng tại Premier League khi mà việc Pogba tái hợp MU bị ngăn cản. Điều chậm tiến độ làm cho khả năng thành công của anh bị đặt dấu hỏi rất to. Ở PSG mùa trước, Ibrahimovic thường xuyên phải lùi xuống chơi trong vai trò tiền đạo ảo để giảm thiểu phải đối đầu trực diện mang những trung vệ đầy sức mạnh của đối phương. Rõ ràng, tuổi tác đã mang những tác động đáng đề cập đến khả năng chơi bóng của Ibra, bất chấp rằng nó chưa thể cướp đi các tình huống xử lý bóng bằng chân đáng sợ của tân binh M.U.

Nhờ các sự đổi thay hợp lý trong phương pháp tiếp cận cuộc chiến, Ibrahimovic vẫn giữ được phong thái ghi bàn ấn tượng tại Ligue một mùa trước. Anh đã ghi tới 38 bàn thắng sau 31 lần khoác áo Paris Saint-Germain ở giải VĐQG. Và theo huyền thoại Bryan Robson, tiền đạo người Thụy Điển rất mang thể sẽ tái hiện lại khả năng săn bàn bén ngọt này trong màu áo Man United.

Ibra đã có mặt ở Manchester sẵn sàng hội quân cùng đồng đội

“Ibrahimovic ngày nay đã 34 tuổi. Sẽ tốt hơn ví như Man United mộ Ibra lúc cậu ấy khoảng 28 hay 29 tuổi. Nhưng cách mà cậu ấy thi đấu tại PSG mùa trước cho thấy cậu ấy vẫn còn sở hữu thể cống hiến thấp cho đội bóng. Chưa đề cập cậu đó cũng đang đạt hiện trạng thể lực hơi tốt”.

“Ở mùa giải rút cục của Sir Alex, đa số mọi người đều nói về tuổi tác và những chấn thương của Robin van Persie khi cậu đó gia nhập đội bóng. Nhưng rốt cục, những bàn thắng của cậu ấy đã có về cho chúng ta chiếc hớt tóc quán quân Premier League thứ 20. kỳ vọng Ibrahimovic sở hữu thể làm được điều như vậy. Ibrahimovic sẽ cởi bỏ số đông áp lực đè lên vai Rooney. Mỗi khi chúng ta không với được kết quả rẻ, nguyên cớ tất cả đều là do Rooney chơi trận chậm tiến độ không rẻ như trông mong. Cậu đấy luôn phải chịu sức ép phải tỏa sáng. Ibrahimovic sẽ chia lửa cho Rooney tí chút và giúp Wazza thu giãn các cuộc chiến một cách thức tha hồ hơn”.

Advertisements