Messi ko ăn mừng bàn thắng vào lưới Leganes do đâu?

Chủ nhận của 4 Quả bóng vàng tỏ ra khá lặng lẽ khi làm bàn thắng quyết định giúp Barca đánh bại Leganes kq bong da 2-1 trong trận chiến đêm Chủ nhật cách đây không lâu.

Lý do Messi không ăn mừng bàn thắng vào lưới Leganes

Thay vì ăn mừng khi ghi bàn thắng quan trọng giúp Barca nhọc nhằn vượt qua Leganes 2-1, Leo Messi tỏ ra hơi hờ hững có pha lập công của mình.

Trước bàn thắng ấn định chiến thắng cho Barca, ngôi sao Argentina chính là người làm bàn mở tỷ số cho đội nhà ngay phút thứ 4 trước lúc Unai López gỡ hoà 1-1 cho Leganes.

một số nguồn tin cho rằng, Leo Messi ko ăn mừng bàn thắng ấn định tỷ số livescore 2-1 cho Barca vì thất vẳng sở hữu các cule ở Nou Camp đêm qua.

Cụ thể, keo bong da hôm qua CĐV Barca đã thường xuyên la ó, huýt sáo Gomes, HLV Luis Enrique và những cầu thủ đội bóng xứ Catalan để phân bua sự thất vẳng vì thảm bại 0-4 trước PSG, trong bối cảnh các cầu thủ cần sự ủng hộ và động viên.

tư vấn thắc mắc về việc Leo Messi ko ăn mừng bàn thắng, HLV Enrique nói: “Tôi không biết Leo Messi mang ăn mừng hay không. Tôi không phải là người đưa ra câu tư vấn cho thắc mắc này”.

Advertisements