Schweinsteiger gửi lời chi ân tới 2 người tại MU

Sau lúc chính thức chia tay Manchester United, kqbd Bastian Schweinsteiger chỉ gửi lời tri ân trực tiếp tới hai người Đó là Wayne Rooney và HLV thể lực của mình.

 - Bóng Đá

Chỉ không lâu sau lúc rời bỏ ‘địa ngục’ Old Trafford, nhan dinh bong da cựu tuyển thủ người Đức đã cho đăng vận tải các loại san sớt đầy xúc động dành cho những người bạn hoàn hảo của mình tại nước Anh là Wayne Rooney và HLV thể lực, Paolo Gaudino.

Theo nguồn tin mới đây 1 khoảng thời gian dài không nhận tốt phổ thông sự trọng dụng của Jose Mourinho, vì ngày hôm qua Bastian Schweinsteiger đã chính thức rời Manchester United để chuyển sang đầu quân cho Chicago Fire ở giải nhà nghề Mỹ – MLS.

Cụ thể ti le bong da trong bức ảnh dành tặng cho Rooney, Schweinsteiger đã viết: “Tôi đã có phải chăng các người bạn rất tốt tại Manchester. Luôn cầu mong anh và đội bóng sẽ có khá các điều tuyệt vời nhất, gửi người đội trưởng của tôi.”

Còn kể trong cái thông điệp gửi HLV Gaudino, Schweinsteiger đã viết rằng: “Một lời cảm ơn dành cho các nhân viên của đội bóng vì những gì mà Các bạn đã khiến tôi. Đặc trưng nhất xin gửi đến người bạn Paolo vì luôn ở bên cạnh tôi. Cảm ơn đa số.”

Advertisements