Wenger và cái nhìn nền bóng đá

Brazil hay Đức đang với phong thái ấn tượng, nhưng theo huấn luyện viên trưởng Arsenal Arsene Wenger, kqbd mang 1 đất nước khác với thể cai trị bóng đá thế giới.

Trong bài phỏng vấn mới nhất kênh truyền hình beINSPORTS, chiến lược gia người Pháp đã đưa ra ý kiến của mình về nền bóng đá hay nhất thế giới bây giờ. “Với tôi, thần thế gần đến thống trị bóng đá quốc tế chính là đội tuyển Pháp,” Wenger bình luận nhan dinh bong da.
 - Bóng Đá

Mbappe lần trước hết tốt gọi lên tuyển

“Họ mang đầy đủ anh tài. Nhìn ở xó xỉnh nào cũng thấy anh tài có thể chơi cho tuyển quốc gia. lúc bạn Quan sát những trường hợp keo bong da như (Tiemoue) Bakayoko – ngôi sao của Monaco và (Alexandre) Lacazette – tiền đạo của Lyon, bạn với thể thấy điều này chưa từng xuất hiện trong 10 năm qua.”huấn luyện viên Didier Deschamps đã gạt phổ biến cái tên xuất chúng ra khỏi danh sách triệu tập ĐTQG Pháp ở vòng dòng World Cup lần này, cả Bakayoko và Lacazette chỉ là hai trong số rộng rãi cầu thủ bị gạt khỏi danh sách đấy.

“Tôi nghĩ tuyển Pháp đang với tiềm năng cực lớn và có thể thống trị bóng đá thế giới trong đa dạng năm đến,” Wenger khẳng định. “Đó thật sự là một cơn ác mộng cho Deschamps – HLV trưởng tuyển Pháp – khi phải chọn ra danh sách 20 mẫu tên lên tuyển, và 11 cái tên ra sân.”

 

Advertisements